ผู้เขียน หัวข้อ: เป็ปจะมาคุมอาร์เซน่อล?  (อ่าน 9590 ครั้ง)

Fairy

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
เป็ปจะมาคุมอาร์เซน่อล?
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2013, 11:28:08 PM »
       หนทางระหว่างทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อล กับ กุนซือจอมเก๋าและมากฝีมือ อย่าง อาแซง เวนเกอร์ ดูเป็นอะไรที่ยาวนานเกินว่าจะหาใครมารับหน้าที่แทนเขา โดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม หรือไม่สมัครใจลาออกด้วยตนเอง แต่จะว่าไปแล้ววันเวลาที่ยาวนานระหว่างเวนเกอร์กับ อาร์เซน่อลนั้น ก็ไม่ได้พิเศษอะไรสักเท่าใด เมื่อตลอดระยะเวลาหลายปีให้หลัง อาร์เซน่อลไม่พบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ อันสมควรแก่ความยิ่งใหญ่ของสโมสรเลย โดยเฉพาะในฤดูกาลล่าสุดนี้ ที่ส่อเค้าแล้วว่าอาร์เซน่อล อาจจะหมดลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีตั้งแต่หัววัน

       ยิ่งเมื่อประจวบกับความอดทนของกลุ่มกองเชียร์สาวกปืนโตเริ่มสิ้นสุดลง กองเชียร์บางส่วนไม่พอใจกับผลงานของเวนเกอร์ และอยากที่จะให้เขาออกไป เพื่อที่จะได้มีคนใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ กระนั้นเมื่อโยงไปถึงกุนซือฝีมือดี ที่กำลังว่างงานอยู่ขณะนี้ (เป็ป กวาดิโอล่า) ยิ่งทำให้อนาคตของเวนเกอร์ กับ อาร์เซน่อล เป็นอะไรที่ไม่แน่นอนขึ้นทุกวัน ซึ่งเรื่องนี้ เวนเกอร์ก็รู้ตัวดี และเคยออกมาบอกผ่านสื่อครั้งนึงแล้วว่า เขาพร้อมที่จะพิจารณาตนเอง ล่าสุด ฝั่งกุนซือเนื้อหอม เป็ป กวาเดิโอล่า ออกปากว่า อาร์เซน่อลเป็นทีมในอังกฤษที่เขาอยากจะร่วมงานด้วย และช่วงเวลาที่เขาอยากจะเริ่มกลับมาทำงานคุมทีมอีกครั้งก็คือ ปี 2013 ซึ่งนั่นก็เท่ากับว่าอนาคตที่ไม่แน่นอนของ เวนเกอร์กับ อาร์เซน่อลนั้น มันเริ่มไปทางแน่นอนแล้วละ หากแต่แน่นอนที่ว่า เขาอาจจะต้องแยกทางกับอาร์เซน่อลเร็วกว่าคาดคิด

       แต่เจ้าตัว (เวนเกอร์) ก็ได้ออกปากว่าตนเองนั้นต้องการที่จะคุมทีมอาร์เซน่อลต่อไปอย่างน้อยๆก็จนหมดสัญญาในปี 2014 นู้นละ ฉะนั้นที่เหลือเราก็ต้องมาดูกันว่า สิ่งที่เวนเกอร์พูด กับ สิ่งที่ เป็ปพูดนั้น สิ่งไหนจะจูงใจให้บอร์ดบริหารอาร์เซน่อลตั้งสินใจได้ดีกว่ากัน และผลงานของเวนเกอร์กับอาร์เซน่อลหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นตัวช่วยยืดอายุของเวนเกอร์ที่เอมิเรตสเตเดี้ยมได้ไปอีกนานสักเท่าใด